สัมมนาผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม INNOVATION FOR SUSTAINABILITY “มหาวิทยาลัยมหิดลกับความยั่งยืนภายใต้ BCG Model : ภาคเกษตรและอาหาร”

 

 

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566 ศูนย์ร่วมคิดพาณิชย์นวัตกรรม (MICC) ภายใต้การบริหารจัดการของสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมสัมมนาผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม INNOVATION FOR SUSTAINABILITY “มหาวิทยาลัยมหิดลกับความยั่งยืนภายใต้ BCG Model : ภาคเกษตรและอาหาร” โดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา และรองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

 

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. เรวดี จงสุวัฒน์ อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมบรรยายพิเศษในกิจกรรม Workshop หัวข้อ “เตรียมความพร้อมอาหารฟังก์ชัน เพื่อขึ้นทะเบียนและกล่าวอ้างทางสุขภาพ” และ อาจารย์ ดร. สมโชค กิตติสกุลนาม อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมบรรยายพิเศษ หัวข้อ “ต่อยอดธุรกิจอาหารด้วย Functional Ingredient เพื่อมุ่งสู่อาหารฟังก์ชัน”

 

ขอบคุณภาพข่าว :

INT ม.มหิดล

 

 

3.jpg
11/2/2023 11:29:11 AM
Size (KB)  :  183 KB
2.jpg
11/2/2023 11:29:13 AM
Size (KB)  :  199 KB
4.jpg
11/2/2023 11:29:15 AM
Size (KB)  :  187 KB
1.jpg
11/2/2023 11:29:17 AM
Size (KB)  :  330 KB
Pages:     1