โครงการพัฒนาโรงอาหารอาคาร 2 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

 

วันที่ 19 สิงหาคม 2566 โครงการพัฒนาโรงอาหารอาคาร 2 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

จัดการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ความรู้เกี่ยวกับคุณค่าทางโภชนาการและปริมาณที่เหมาะสม รวมทั้งการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ปลอดภัยในการปรุงและประกอบอาหาร ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าภายในโรงอาหารคณะ ปฏิบัติตามเกณฑ์มาตรฐาน Healthy Canteen ของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

 

ช่วงเช้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี ผลประเสริฐ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาล สิงหกันต์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่องการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ช่วงบ่าย เป็นการบรรยายเรื่อง คุณค่าทางโภชนาการและปริมาณที่เหมาะสม โดยอาจารย์ ดร.จันทร์จิรา โพธิ์สัตย์ อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนวิทยา เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมเฉลิมชัย ชัยกิตติภรณ์ ชั้น 2 อาคารสาธารณสุขตามรอยพระบาทพระบิดา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

 

 

 

1.jpg
11/7/2023 9:46:35 AM
Size (KB)  :  432 KB
7.jpg
11/7/2023 9:46:31 AM
Size (KB)  :  44 KB
5.jpg
11/7/2023 9:46:33 AM
Size (KB)  :  342 KB
6.jpg
11/7/2023 9:46:37 AM
Size (KB)  :  211 KB
10.jpg
11/7/2023 9:52:45 AM
Size (KB)  :  96 KB
2.jpg
11/7/2023 9:52:34 AM
Size (KB)  :  374 KB
3.jpg
11/7/2023 9:46:41 AM
Size (KB)  :  437 KB
4.jpg
11/7/2023 9:46:39 AM
Size (KB)  :  461 KB
8.jpg
11/7/2023 9:52:36 AM
Size (KB)  :  57 KB
9.jpg
11/7/2023 9:52:39 AM
Size (KB)  :  99 KB
11.jpg
11/7/2023 9:52:41 AM
Size (KB)  :  138 KB
12.jpg
11/7/2023 9:52:43 AM
Size (KB)  :  123 KB
Pages:     1